Máy rửa bát là một trong những sản phẩm cao cấp cho cuộc sống hiện đại ngày nay để giúp các chị em đỡ vất vả trong công việc nội trợ. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng Panasonic không ngừng cảo tiến và cho ra đời mẫu máy rửa bát thông minh tiện dụng.

Máy rửa bát Panasonic được tích hợp nhiều tính năng tiện ích nổi bật. Khác với việc rửa bát bằng tay, máy rửa bát Panasonic rửa bát bằng nhiều chế độ nước ấm, nóng. Ở nhiệt độ cao lên tới 70 độ C, vết dầu mỡ sẽ nhanh chóng bị tan chảy và rửa sạch. Việc tạo ra dòng nước cao áp, máy rửa bát Panasonic dễ dàng rửa trôi các vết bẩn cứng đầu, và làm sạch những ngóc ngách tưởng như không thể rửa sạch.

máy rửa bát nhật

Máy có đa dạng chế độ rửa, theo đó thời gian rửa cũng thay đổi theo. Được thiết kế có kích thước lồng lớn, máy rửa bát panasonic có thể rửa cùng lúc tới 6-7 bộ bát đĩa cho số lượng 6 đến 7 người ăn. Chế độ sấy khô cho phép bát đĩa có thể được sử dụng ngay sau khi rửa. Ngoài ra, với quy trình khép kín từ rửa đến sấy bát đĩa tránh được vi khuẩn gây hại, an toàn vệ  sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Với chất tẩy rửa mạnh mẽ, thức ăn thừa sẽ nhanh chóng bị phân hủy trong quá trình rửa. Với công suất lớn máy chạy êm khi  khi hoạt động, khách hàng sẽ không phải lo lắng làm ảnh hưởng mọi người khi sử dụng máy vào ban đêm.  Thời gian tiết kiệm, cả rửa và sấy khô chỉ từ 50-70 phút, công việc của bạn chỉ là cho bát vào trong máy và ấn nút mà thôi. Công nghệ Econavi mang lại hiệu quả tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng của máy chỉ từ 7-11 lít nước. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nếu sử dụng máy rửa bát nội địa Nhât Panasonic này, mỗi năm bạn sẽ tiết kiệm được khoảng hơn 5 triệu đồng tiền nước. Bên cạnh đó, công nghệ Econavi hiện đại cũng giúp bạn tiết kiệm điện tối đa tới  60-80% lượng điện tiêu thụ vì thế bạn không cần lo lắng cho tiền điện cuối tháng.

máy rửa bát nội địa

Với các cải tiến công nghệ, chiếc máy rửa máy Panasonic sẽ là một sự lựa chọn xứng đáng cho căn bếp nhà bạn, giúp bạn giải phóng công việc nội trợ mà vẫn tiết kiệm tối đa. Từ nay, công việc dọn dẹp sau bữa ăn sẽ không còn là vấn đề nữa, khi đã có sự xuất hiện của trợ thủ đắc lực này.