Máy lọc không khí Nhật là một công cụ hiệu quả  trong việc thanh lọc không khí  ở ngôi nhà bạn. Đặc  biệt, trong môi trường ngày nay ô nhiễm không khí càng gia tăng tỷ lệ mắc bệnh về đường hồ hâp, tim mạch ngày càng nhiều.  Với dòng sản phẩm máy lọc khí của thương hiệu Panasonic được thiết kế thích hợp cho người dùng là giải pháp mới cho cuộc sống của gia đình bạn.

Panasonic f-vx501

Thói quen sử dụng máy lọc không khí trong gia đình ngày nay được sử dụng phổ biết hơn trước tình hình ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng. Những tác hại của việc ô nhiễm không khí có thể kể đến như: thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa, giảm chức năng của phổi, dễ mắc các bệnh hen suyễn, viêm phế quản, thậm chí có thể bị ung thư. Để giảm thiểu những nguy cơ bệnh tật, việc sử dụng máy lọc không khí panasonic trong gia đình, nơi làm việc…. là việc cần thiết bảo vệ sức khỏe của bạn và  công đồng.

Với việc áp dụng công nghệ sản xuất máy lọc không khí Panasonic, dòng sản phẩm này nổi bật với những tính năng vượt trội như: tạo Nanoe giúp loại bỏ những tác nhân gây bệnh cho con người một cách triệt để đó là khói bụi bẩn, lông chó mèo, các vi khuẩn, vi sinh vật bay lơ lửng trong không khí, loại bỏ độc hại trong khí thuốc lá, phấn hoa. Ngoài ra, máy lọc không khí Panasonic còn có  chức năng bù ẩm không khí làm sạch không khí trong nhà bạn tránh cảm giác khô hanh khó chịu, thích hợp với các gia đình có con nhỏ.

máy lọc khí nội địa

Công nghệ cảm biến Inveter tiết kiệm điện cho nên máy lọc không khí Nhật tiết kiệm mức điện năng tối đa từ 60-80%  so với các dòng máy thông thường, điều này không chỉ giảm thiểu nỗi lo tiền điện mỗi tháng trong gia đình, mà nó còn nâng cao tuổi thọ máy. Máy lọc không khí Panasonic làm từ các chất liệu cao cấp, máy có khối lượng 7,7kg động cơ chạy êm không rung ồn. Màng lọc được thiết kế với bộ lọc HEPA có tuổi thọ 10 năm các vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây hại trong không khí như nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa được giảm thiểu hiệu quả. Đặc biệt, mùi thuốc lá, mùi hôi cơ thể cũng được loại bỏ nhanh chóng

Hiệu quả của các công nghệ lọc khí Panasonic được kiểm chứng tại các trung tâm, viện nghiên cứu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Với máy lọc không khí Panasonic mang lại cuộc sống gia đình bạn được nâng cao môi trường sống lành mạnh, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.