Điều hòa là một thiết đã quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không nào? hiện nay với những chiếc điều hòa Nhật hiện đang rất phổ biến và được nhiều người việt chúng ta tin dùng. Đặc biệt là điều hoà Panasonic, nó được ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic.

Tìm hiểu về công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic được sử dụng và tin dùng nhiều nhất Việt Nam, với nhiều công nghệ vượt trội nên được rất nhiều gia đình tin tưởng. Được tích hợp các gốc OH tự do, các phân tử nước tích điện này sẽ loại bỏ các mùi phấn hoa, loại bỏ vi khuẩn một cách tốt nhất. Công nghệ NannoeX là một công nghệ phiên bản cao cấp hiện nay được nâng cấp cao hơn công nghệ NannoeG khử được nhiều loại mùi, diệt khuẩn trong không khí nhiều hơn.

Điều hòa Panasonic được kết hợp với nhiều công nghệ cao, hiện nay mẫu điều hòa cao cấp Sky series được lắp đặt công nghệ NanoeX khử được ít nhất 5 loại mùi.

1./Công nghệ NanoeX là gì?

Công nghệ NanoeX sử dụng các hạt phân tử siêu nhỏ(nanomet) để loại trừ, diệt vi khuẩn trong không khí bảo vệ sức khỏe của người dùng hơn.

Quy trình được làm theo 3 bước:

+ Bước 1: Điều hòa khi khởi động lên sẽ sinh sản dần ra hàng tỉ OH để tiếp cận các loại vi khuẩn trong không khí một cách nhanh hóng nhất.

+ Bước 2: Dùng gốc OH có sẵn để kết hợp với Hydro có sẵn của vi khuẩn để thay đổi cấu trúc protein của nó, tạo thành những phân tử nước mới.

Bước 3: Vô hiệu hóa, ngưng quá trình sinh sôi của các vi khuẩn, các tác nhân gây hại của vi khuẩn và ngưng sự phát triển của virus trong không khí.

Chế độ này có thể hoạt động hoàn toàn độc lập bạn có thể bật riêng chế độ này một mình mà không cần bật chế độ làm mát của điều hòa.

Tìm hiểu về công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic

Điều hòa Nhật là gì? – Tại sao luôn được ưa chuộng

Các phần tử nước tích điện với kích thước siêu nhỏ có số lượng gốc OH gấp 10 lần so với nanoe. Bộ phát NanoeX sử dụng một điện cực đối 4 chân và bộ phóng điện đa cực multi – Leader phát tia điện cường độ cao về phí đầu chân điện cực đối. Điều này giúp mở rộng vùng tạo gốc OH, lên gốc OH lên gấp 10 lần.
Bạn sẽ được tận hưởng không gian điều hòa mát mẻ, trong lành ngay tại phòng làm việc. Sau giờ làm việc, hiệu quả Nanoe vẫn được duy trì nhờ hoạt động của quạt thông gió. Bạn có thể bắt đầu làm việc mỗi ngày trong một không gian sạch sẽ và trong lành.

2./Lợi ích của công nghệ NanoeX:

Công nghệ NanoeX sử dụng các hạt phân tử nước siêu nhỏ tự nhiên để tiếp cận và vô hiệu hóa virus mà không đem lại bất kỳ tác hại nào cho người sử dụng. Nên thế nhờ đó mà công nghệ này loại bỏ được nhiều mùi hôi:

Diệt khuẩn:

+ NanoeX có khả năng tiếp cận, thay đổi cấu trúc protein của vi khuẩn và vô hiệu hóa, phù hợp với những gia đình có em bé, người lớn tuổi, phụ nữ đang mang thai, bảo vệ tối đa sức khỏe của gia đình bạn.

Khử mùi:

+ NanoeX có khả năng loại bỏ nhanh và tốt hơn nhiều với công nghệ cũ, loại mùi khó chịu mà chúng ta vẫn hay gặp phải trong cuộc sống, mang đến người dùng môi trường không khí trong lành, thoáng mát ngay khi sử dụng máy lạnh.

Tìm hiểu về công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic

Các lý do bạn nên sử dụng điều hòa Nhật

Chủ yếu là 5 loại mùi: Mùi ẩm mốc, mồ hôi ẩm mốc, khói thuốc, đồ ăn nướng, mùi thú nuôi.

Qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu rõ về Công Nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau…!!