Hiện nay tủ lạnh Hitachi hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng rộng rãi khi sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiêu quả. Tại sao tủ lại được ưa chuộng đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu 2 công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi hiệu quả của tủ lạnh Hitachi qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu 2 công nghệ khử mùi và làm lạnh nhanh của tủ lạnh Hitachi

Sau đây bạn hãy tham khảo thật kỹ rõ ràng 2 công nghệ sau nhé:

1./Công nghệ khử mùi hiệu quả:

Mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh là một trong những nỗi ám ảnh của các chị em nội trợ. Đừng lo, tủ lạnh thông minh Hitachi có cách giải quyết triệt để mùi hôi trong tủ lạnh!

Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ khử mùi và kháng khuẩn Nano Titanium. Công nghệ này tạo ra các ion để kháng khuẩn làm sạch không khí trong tủ lạnh, giữ cho thực phẩm được tươi ngon lâu nhất. Ngoài ra, mùi hôi từ thịt cá trong tủ lạnh cũng được loại bỏ. Công nghệ diệt khuẩn bằng Nano vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm giá thành của tủ lạnh.

Tủ lạnh Hitachi loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi trong tủ lạnh bằng công nghệ tiên tiến Nano Titanium, với những hạt ion siêu nhỏ lại có tác dụng kháng khuẩn cực mạnh, tủ lạnh có thể tự động loại bỏ đến 99% vi khuẩn gây hại có mặt trong thức ăn và trong không khí. Các hạt ion có khả năng loại trừ các vi khuẩn thậm chí là nấm mốc. Chính vì vậy khi thực phẩm được bảo quản bằng công nghệ Nano Titanium sẽ lâu bị ôi mà còn dùng được lâu ngày trong trạng thái tươi và ngon.

Với khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, người dùng sẽ an tâm hơn vì sức khỏe được bảo đảm khi dùng thực phẩm và khi tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ. Ngoài ra, màng lọc Nano Titanium là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng khi sử dụng.

Tìm hiểu 2 công nghệ khử mùi và làm lạnh nhanh của tủ lạnh Hitachi

Đặc điểm nổi bật của dòng tủ lạnh Hitachi

2./Công nghệ làm lạnh nhanh:

Tủ lạnh Hitachi sở hữu công nghệ làm lạnh nhanh, hơi lạnh được thổi đồng đều từ mọi phía giúp thực phẩm đưa vào tủ lạnh nhanh chóng được trữ lạnh ở nhiệt độ bảo quản tốt nhất.

Tìm hiểu 2 công nghệ khử mùi và làm lạnh nhanh của tủ lạnh Hitachi

Tại sao nên sử dụng tủ lạnh Inverter? Mua tủ lạnh Inverter ở đâu?

Việc làm lạnh độc lập này sẽ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng. Chẳng hạn như khi ngăn đông đạt đến độ lạnh phù hợp cực đại, bộ phận cảm biến nhiệt trong tủ sẽ nhận biết và tự động điều chỉnh bằng cách ngưng cung cấp luồng khí lạnh, hoạt động tương tự đối với ngăn mát. Như vậy, nhiệt độ của hai ngăn được xử lý độc lập, duy trì nhiệt độ luôn ở mức lý tưởng, không có trường hợp tủ được làm lạnh quá mức dẫn đến hao tốn điện năng hay độ lạnh không đủ như trước.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã Tìm hiểu 2 công nghệ khử mùi và làm lạnh nhanh của tủ lạnh Hitachi rồi đúng không nào??

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại các bạn tron các bài viết sau…!!