Nồi cơm điện cao tần hiện nay đang được rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng với công dụng và độ bền của nó. Qua bài viết này chúng ta cùng tham khảo về sản phẩm Nồi cơm điện cao tần là gì? Nồi cơm điện cao tần có tác dụng gì?

Nồi cơm điện cao tần là gì? Nồi cơm điện cao tần có tác dụng gì?

Nồi cơm điện là một thiết bị rất quen thuộc với thị trường Việt Nam chúng ta đúng không nào. Hiện nay nồi cơm điện cao tần đang rất phát triển nổi bật trên thị trường hiện nay với công dụng rất tốt của nó.

1./Nồi cơm điện cao tần là gì?

Nồi cơm điện cao tần sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nóng trực tiếp nồi cơm chứ không qua mâm nhiệt (tương tự như cơ chế hoạt động của bếp từ) giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo.

Nồi cơm điện cao tần là gì? Nồi cơm điện cao tần có tác dụng gì?

Hiện nồi cơm điện cao tần tại Việt Nam có hàng nội địa Nhật (bảng điều khiển tiếng Nhật – dùng điện 110 V muốn dùng phải mua biến áp để chuyển điện) và hàng Nhật xuất khẩu (với bảng điều khiển kèm tiếng Anh – và điện 220 V riêng nồi này dùng được ở Việt Nam).

2./Nồi cơm điện cao tần có tác dụng gì?
Nồi cơm điện cao tần không chỉ nấu được mỗi cơm mà còn nấu được rất nhiều các loại món ăn khác. Có thêm nhiều chức năng chính và phụ nhưng đa số nồi cơm điện cao tần đều đa dạng chế độ nấu với những chức năng chính như sau: Nấu gạo trắng, nấu cháo, nấu cơm sushi, nấu cơm gạo lức, nấu xôi, nấu cơm cứng, nấu cơm mềm, nấu cơm trộn, hẹn giờ nấu trong vòng 24 h. Người dùng thỏa sức đa dạng món nấu với nồi cơm điện cao tần. Tuy nhiên nếu sử dụng hàng nội địa Nhật không có tiếng Việt thì người dùng sẽ tốn công mày mò để nhận diện từng chế độ nấu.
Hạt cơm nấu ra từ nồi cơm điện cao tần cực kỳ dẻo và đều cơm, không bị nở bung bể nát và giữ trọn hương vị của từng loại gao mang nấu.
Nồi cơm điện cao tần là gì? Nồi cơm điện cao tần có tác dụng gì?
Nồi cơm điện cao tần nổi bật từ đường nét thiết kế tinh xảo kết hợp với màu sắc hài hòa, tạo nét sang trọng cho các không gian bếp hiện đại. Bên cạnh đó là màn hình LCD lớn hiển thị đồng hồ, chế độ nấu… tiện dụng.
Nồi cơm điện cao tần với nồi nấu bằng chất liệu cách nhiệt, cách điện, chịu lực và chống trầy xước tốt. Lòng nồi cực dày bằng hợp kim từ 5 – 9 lớp với công nghệ chống dính mới và an toàn với sức khỏe người dùng.
Như vậy qua bài viết trên chắc hẳn các bạn cũng đã có được nhiều sự lựa chọn cho mình rồi đúng không nào. Vậy hãy nhanh tay sắm cho mình một chiếc nồi cơm điện cao tần để có thể phục vụ được việc nấu cơm tốt nhất.