Bếp từ Nhật khá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Trên thị trường, dòng sản phẩm này đang được bán rất nhiều của các thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Mitsubishi…Đặc biệt không thể bỏ qua, bếp từ Panasonic được rất nhiều người Việt Nam yêu thích.

Panasonic nổi tiếng là thương hiệu dẫn đầu dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp. Trong đó, bếp từ Nhật Panasonic ngày càng được nâng cao và cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, thích hợp với căn bếp của hộ gia đình.

bếp từ panasonic

Kiểu dáng sang trọng dễ sử dụng, bếp từ Panasonic được thiết kế dòng bếp âm. Trên mặt bếp là màn hình hiển thì LED và hệ thống nút bấm cảm ứng. Bạn có thể nấu với các chế độ khác nhau bằng chức năng hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ thông minh giúp bạn có thể kiểm soát quá trình sử dụng bếp. Mặt bếp được làm bằng kính cường lực ceramic chắc chắn, chịu nhiệt tốt, thuận tiện lau rửa. Với chiếc bếp từ Panasonic này giúp bạn có những bữa ăn ngon và căn bếp của bạn trở lên sang trọng, tiện nghi hơn.

Không chỉ mẫu mã đẹp mà bếp từ Panasonic có nhiều ưu điểm mới. Tính năng an toàn với các chế độ tự động ngắt được áp dụng vào trong quá trình sử dụng của bếp. Nếu bạn quên không tắt bếp hay khi đun nhiệt độ cao bếp sẽ tự động ngắt qua hệ thống cảm ứng. Đặc biệt, với các gia đình có con nhỏ thì bạn cũng yên tâm với hệ thống khóa trẻ em thông minh giúp tránh những nguy hiểm cho bé không may xảy ra.

bếp từ panasonic

Bếp từ Nhật Panasonic được sản xuất tại Nhật chạy với điện áp 200V, do vậy có thể  sử dụng bình thường với điện 220V tại VN. Với thiết kế đun cảm ứng IH bếp có tốc độ đun nhanh so với bếp ga, công nghệ IR-Sensor đo nhiệt độ của đáy nồi chính xác nên bếp đạt hiệu suất đun tối đa tránh hao phí  năng lượng. Ngoài ra, công suất của bếp từ Panasonic lớn nhưng dòng sản phẩm này lại không tốn nhiều điện. Với ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm 60-80% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm cùng loại. Bếp từ Nhật Panasonic giảm nỗi lo hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn.

Những ưu điểm nổi bật trên, bạn đã biết tại sao sản phẩm bếp từ Panasonic được tin dùng đến vậy? Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều loại bếp từ nên các bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm giá cả và  địa chỉ uy tín để mua. Hi vọng  bài viết trên giúp các bạn hiểu thêm về tính ứng dụng của bếp từ Panasonic. Hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn cho gia đình một chiếc bếp tiện dụng này nhé!