Hiện nay nhiều gia đình đang rất ưa chuộng sử dụng tủ lạnh nhật, với các công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả nên tủ lạnh nhật nên ngày càng được ưa chuộng. Đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Những công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả trên dòng tủ lạnh Nhật.

Những công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả trên dòng tủ lạnh Nhật

Sau đây là những công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả trên tủ lạnh nhật nhé:

1./Tia UV diệt khuẩn:

Không phổ biến như công nghệ lọc Nano Ag+, nhưng tia UV diệt khuẩn lại có sức mạnh rất lớn trên những chiếc tủ mà nó có mặt. Vì đây là công nghệ mới, được phát triển bởi tập đoàn Mitsubishi Electric, thử nghiệm đầu trên những chiếc tủ lạnh Side By Side Mitsubishi, nên tia UV diệt khuẩn chưa được nhiều người biết đến.

Tia UV diệt khuẩn thực chất là tia UVA được chiếu khắp các ngăn lạnh, nó có tác dụng như một lớp ánh sáng sinh học tiêu diệt các vi khuẩn sản sinh, thúc đẩy quá trình quang hợp ở rau củ diễn ra tự nhiên, để rau củ có cơ chế tự ức chế vi khuẩn. Tia UV là một phát minh độc đáo về kháng khuẩn của tủ lạnh Nhật.

Những công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả trên dòng tủ lạnh Nhật

2./Bộ lọc Carbon hoạt tính:

Tủ lạnh Nhật Bản thường áp dụng những công nghệ kháng khuẩn để thực hiện nhiệm vụ diệt khuẩn, vậy còn mùi hôi khó chịu trong tủ thì sao? Tủ có công nghệ gì để lọc mùi đây?

Như các bạn đã biết, những chiếc máy hút mùi Nhật hút khử mùi hiệu quả nhờ quạt đẩy gió tốc độ cao và màng lọc Carbon hoạt tính. Màng lọc Carbon hoạt tính này cũng được vận dụng để lọc mùi trên tủ lạnh Nhật nhà bạn đấy! Những mùi hôi được bộ lọc than hoạt tính hút đi, không khí trong tủ sẽ chỉ còn lại sự trong lành, dễ chịu. Bộ lọc than hoạt tính cũng chính là công nghệ hút mùi mạnh mẽ nhất trên các dòng tủ lạnh hiện đại hiện nay.

Những công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả trên dòng tủ lạnh Nhật

Làm thế nào để tủ lạnh Nhật luôn sạch sẽ thơm tho

Công nghệ khử mùi của tủ lạnh nhật có an toàn cho gia đình bạn

Sau đây bạn hãy tham khảo thật kỹ để có thể biết công nghệ khử mùi của tủ lạnh nhật cho gia đình bạn không nhé:

Vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt bởi khí lạnh?

Đa phần người sử dụng vẫn luôn đinh ninh rằng tủ lạnh với nhiều luồng khí lạnh vừa bảo quản thực phẩm vừa tiêu diệt vi khuẩn có hại. Thế nhưng, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ khi khí lạnh này chỉ đơn thuần giúp thực phẩm tươi lâu hơn thôi. Nếu không có cơ chế bảo vệ, các loại vi sinh vật gây hại vẫn tồn tại và phát triển ngay trong tủ.

Dù bạn có thường xuyên vệ sinh, tủ lạnh vẫn chứa lượng vi khuẩn nhiều hơn bạn tưởng. Trong đó ngăn đựng rau quả chứa lượng vi khuẩn cao gấp 750 lần mức an toàn. Đồng thời, nhiệt độ thấp trong tủ chỉ làm chậm tốc độ phát triển của vi khuẩn, khi ra khỏi tủ chúng sẽ trở lại hoạt động như thường.

Thịt cá, trứng… sau khi mua về vẫn còn chứa rất nhiều bụi bẩn hay mầm bệnh, bạn có rửa nước nhiều thế nào thì vẫn không có gì đảm bảo thực phẩm đã hoàn toàn sạch sẽ.

Những công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả trên dòng tủ lạnh Nhật

Mẹo bảo quản thực phẩm cực hay khi sử dụng tủ lạnh

Không chỉ vậy, nhiều gia đình bận rộn thường có thói quen mua rất nhiều thực phẩm để sử dụng trong tuần, cũng là nguyên nhân biến tủ lạnh thành ổ vi khuẩn. Vì một số loại vi khuẩn có khả năng phát triển trong môi trường nhiệt độ thấp và khép kín như trong tủ lạnh. Thực tế đã có nhiều vụ ngộ độc do thực phẩm bị lây nhiễm chéo,

Ví dụ: vi khuẩn từ thịt, cá sống bị rò rỉ sang thực phẩm chín hay rau củ, quả.

Như vậy khi sử dụng công nghệ khử mùi của tủ lạnh Nhật thì thật sự rất an toàn đúng không nào? và qua trên chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về Những công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả trên dòng tủ lạnh Nhật rồi đúng không nào??

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại quý khách trong các bài viết sau…!!