Đến bài viết này chúng ta cùng tham khảo Máy rửa bát Panasonic NP-TR9 – sự lựa chọn số 1 cho gia đình

Máy rửa bát Panasonic NP-TR9 – sự lựa chọn số 1 cho gia đình

Máy rửa bát Panasonic NP-TR9 là sản phẩm mới được ra mắt của thương hiệu Panasonic nổi tiếng. Thiết bị này nổi bật về chất lượng và tính năng mới được người tiêu dùng ưa chuộng. Dưới đây là một số thông tin về máy Panasonic NP-TR9 các bạn cùng tham khảo.

máy rửa bát

Máy rửa bát Panasonic NP-TR9 là dòng máy rửa bát mini phù hợp với gia đình từ 4-6 thanh viên. Máy có công suất tiêu thụ điện khá it những vẫn mang hiệu suất công việc cao. Máy có khoang chứa tương đối có thể rửa với  6 – 7 bộ bát đĩa cùng với những ngăn phụ để làm sạch các loại đũa thìa dĩa, dao và dụng cụ nấu bếp nhỏ khác.

Ưu điểm của máy rửa bát Panasonic NP-TR9 là có nhiều model nâu, trắng, champagne cho bạn lựa chọn. Tùy theo mức giá dao động trong khoảng 16-17 triệu nên chất lượng của máy có sự khác biệt, hiệu suất làm việc của máy khác biệt nhiều với mẫu máy rửa bát mini giá rẻ. Không chỉ có kết cấu đẹp mắt máy rửa bát Panasonic NP-TR9 có độ bền chắc chắn, các chức năng hoạt động thông minh giúp bát đĩa được làm sạch tối đa mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện nước.

Máy được lắp đặt dễ dàng trên bàn bếp, hộc tủ…chỉ cần một đường ống dẫn nước và một đường xả có thiết kế phù hợp, cách lắp đặt máy sẽ được các nhân viên bán hàng tại các cửa hàng hướng dẫn. Máy có chế độ rửa tự động được điều chỉnh bởi hệ thống phím điện tử hiển thị trên màn hình, chỉ cần xếp bát đĩa trong khoang máy và một thao tác chọn chế độ rửa bạn đã hoàn thiện xong công việc của bát của mình. Người già và  trẻ em đều có thể sử dụng được thành tạo từ lần đầu tiên.
Hầu hết các sản phẩm xuất xứ Nhật Bản đều rất bền bỉ sau nhiều năm sử dụng
công nghệ ECONAVI giúp tiết kiệm tối đa lượng điện – nước tiêu thụ ma vẫn đảm bảo bát đĩa sạch bóng

máy rửa bát nhật

Với tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản, máy rửa bát Panasonic NP-TR9 được kiểm tra rất kỹ trước khi xuất xưởng. Tỉ lệ bảo hành của máy gần như bằng 0% và rất ít xảy ra sự cố trong suốt quá trình sử dụng. Tính năng an toàn của máy còn thể hiện ở hệ thống Rơle kiểm soát điện và nước, khi có bất cứ trục trặc gì máy sẽ lập tức báo lỗi và ngừng hoạt động để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Khi người dùng chưa đóng chặt nắp, máy cũng tự động cảnh báo bằng đèn “cửa mở”.
Ngoài ra, máy rửa bát Panasonic NP-TR9 còn có chức năng khóa trẻ em, hệ thống tự động ngắt khi xảy ra chập cháy.

Điểm nổi bật của máy đó là dùng nước nóng phun áp lực để rửa sạch bát, diệt vi khuẩn và hệ thống sấy khô bát tự động rất tiện lợi.

Hiện tại, máy rửa bát Panasonic NP-TR9 được bán tại các showroom của Công Nghệ Nhật, tại đây các nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp bạn chọn kiểu máy phù hợp cho gia đình mình.