Panasonic là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Nhật, không ngừng cải tiến và cho ra đời mẫu máy rửa bát thông minh. Vậy khi sử dụng áy rửa bát ta được lợi ích gì? chúng ta cùng tìm hiểu Lợi ích khi sử dụng máy rửa bát Panasonic qua bài viết nầy nhé.

Lợi ích khi sử dụng máy rửa bát Panasonic

Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng về  phát triển khoa học không ngừng cải tiến chất lượng cuộc sống bằng những thiết bị thông minh. Máy rửa bát Nhật nội địa được ra đời có tác dụng giảm thiểu công việc nội trợ cho người phụ nữ, giúp họ dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân và gia đình.

Panasonic là một thương hiệu đồ điện tử gia dụng nổi tiếng khắp thế giới của Nhật Bản, quốc gia sở hữu những thương hiệu điện tử mạnh mẽ. Điểm sáng khi chúng ta nhắc đến thương hiệu Nhật Bản đó là chất lượng sản phẩm, những sản phẩm có độ bền đến mấy chục năm, cung cách phục vụ bảo hành tốt và triết lý kinh doanh chữ tín lên làm đầu…

Panasonic là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Nhật, không ngừng cải tiến và cho ra đời mẫu máy rửa bát thông minh.

Nhật Bản đã rất thành công trong việc tạo nên một ấn tượng bất di bất dịch trong lòng người tiêu dùng Việt Nam đó là “Cứ hàng Nhật là hàng tốt”. Chính vì thế mà thương hiệu Panasonic tại Việt Nam có một chỗ đứng nhất định, khó mà cạnh tranh.

Lợi ích khi sử dụng máy rửa bát Panasonic

1./Tiết kiệm thời gian khi rửa bát:

Rửa bát luôn chiếm đến 30% công việc nhà và là công việc nhàm chán khiến cho các bà nội trợ mệt mỏi và rửa bát bằng tay không đảm bảo vệ sinh và khử trùng cho bát đĩa. Bằng cách đun sôi nước và phun, máy rửa bát đảm bảo loại bỏ 99,9% vi khuẩn, đồng thời tránh va chạm như rửa bằng tay.

Nếu không phải là các loại bát đĩa, cốc giấy dùng 1 lần, thì mọi loại bát đĩa đều cần được rửa sau khi sử dụng. Thời gian rửa bát đĩa bẩn của mỗi gia đình trung bình một ngày có thể lên đến hơn một giờ, một con số cực kỳ lớn nếu chúng ta tính theo hàng tháng, hàng năm. Thời gian làm bạn với bát đĩa bẩn này rất lãng phí, và bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chúng nếu bạn dùng máy rửa bát.
Sử dụng máy rửa bát, bạn chỉ cần cho bát đĩa bẩn vào máy và chọn chế độ rửa. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là chờ bát đĩa được làm sạch và xếp chúng lên giá.

2./Tiết kiệm điện – nước:

Khi sử dụng máy rửa bát sẽ tiết kiệm nước hơn nhiều lần so với rửa bằng tay chính là ưu điểm lớn nhất của máy rửa bát Panasonic Nhật Bản. Theo thông số của nhà sản xuất, máy rửa bát chỉ tiêu tốn đến 11 lít nước cho mỗi lần vận hành, cực kỳ tiết kiệm so với trung bình 60 lít nước mỗi lần sử dụng bằng cách rửa bát truyền thống.

Máy rửa bát Panasonic rửa bát bằng cơ chế tăng áp suất nước lên gấp hàng nghìn lần, sau đó phun nước có áp suất mạnh mẽ vào bát đĩa bẩn từ nhiều vòi phun được đặt ở các vị trí khác nhau. Bằng cách này, máy làm sạch bát đĩa khỏi mọi chất bẩn mà không cần dùng đến xà phòng. Đối với các vết bẩn do dầu mỡ, máy sẽ làm sạch bằng nước nóng đến 60-70 độ tùy theo chế độ mà người dùng cài đặt. Với máy rửa bát thông minh Panasonic nội địa Nhật, mỗi tháng bạn sẽ chỉ tiêu tốn số tiền nước rất nhỏ.

Lợi ích khi sử dụng máy rửa bát Panasonic

Máy rửa bát panasonic nội địa Nhật được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm được khá nhiều năng lượng. Công nghệ Econavi mang lại hiệu quả tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng của máy chỉ từ 7-11 lít nước. Bên cạnh đó công nghệ Econavi này còn giúp bạn tiết kiệm được 60-80% năng lượng điện tiêu thụ nên thế bạn cũng không cần quá lo về tiền điện cuối tháng của gia đình mình.

Có đủ mẫu mã, kiểu dáng hiện đại phù hợp không gian tiện nghi, sang trọng, dễ dàng cho lựa chọn theo kiểu mẫu, giá thành.

+ Máy có dùng dòng nước nóng phun áp lực để rửa sạch bát và diệt vi khuẩn

+ Điều khiển điện tử, dễ sử dụng, cùng nhiều tính năng

+ Sở hữu công nghệ Inverter tiết kiệm từ 60-80% điện năng

+ Chén đĩa sau khi rửa đều sạch và trong, thể hiện rõ nét nhất trên đồ thủy tinh.

+ Tiết kiệm nước hơn so với rửa tay. Với 1 mâm bát chỉ tiêu thụ khoảng 6l nước

+ Bát chén đĩa khô nhanh và được diệt khuẩn tốt hơn

+ Bảo vệ da tay hạn chế tiếp xúc với hóa chất

+ Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được Lợi ích khi sử dụng máy rửa bát Panasonic rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM TẠI: