Hiện nay máy giặt đang là một thiết bị đồ gia dụng đã khá quen thuộc với mỗi gia đình chúng ta rồi đúng không nào? Nhiều gia đình trước khi mua máy giặt đều không chú ý và mua về không vừa lòng. Đến với bài viết này chúng ta cùng tham khảo Khi mua máy giặt cần chú ý những điều sau:

Khi mua máy giặt cần chú ý những điều sau

Sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trước khi mua máy giặt, bạn hãy tham khảo thật kỹ nhé:

1./Thương hiệu sản phẩm:

Khi đi mua máy giặt là một thị trường hấp dẫn thu hút rất nhiều tập đoàn điện tử tham gia. Thế nên bạn sẽ gặp rất nhiều thương hiệu máy giặt, nội địa có, ngoại nhập có, châu Âu có, mà châu Á cũng có. Lựa chọn thương hiệu nào đây?

Lời khuyên cho bạn khi không biết lựa chọn thương hiệu nào đó là: hãy luôn dành sự chú ý đến những nhãn hàng lâu năm đã “quen mặt” với người tiêu dùng Việt. Máy giặt Panasonic, Sharp, Toshiba,… là những cái tên rất được người Việt tin dùng rất nhiều. Bạn hãy nên tham khảo những mẫu mã này để có thể cho ra sự lựa chọn tốt nhất.

Khi mua máy giặt cần chú ý những điều sau

Vì sao máy giặt Nhật luôn được yêu thích

Bạn hãy đến với Công Nghệ Nhật(congnghenhat.com) – tại đây chúng tôi chuyên cung cấp máy giặt nội địa Nhật mới 100%. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, giặt sạch, sấy khô, không làm nhàu sợi vải. Các thương hiệu nổi tiếng: Toshiba, Panasonic, Hitachi,… Bảo hành 12 tháng. Miễn phí vận chuyển toàn quốc…

2./Chọn khối lượng giặt:

Gia đình bạn có bao nhiêu người? Đây sẽ là câu hỏi bạn cần giải quyết đầu tiên khi đi mua máy giặt. Nếu nhà bạn chỉ có 4 người, thì máy giặt trọng lượng 8 kg là rất thoải mái. Nhưng nếu gia đình bạn có đến 6 người, thì bạn nên cân nhắc mua máy giặt có khối lượng lớn hơn. Bạn hãy đến với những showroom của Công Nghê Nhật chuyên bán máy giặt nhật chính hãng để có thể được tư vấn rõ nhất về điều này.

Máy giặt chỉ có thể giặt được một khối lượng quần áo nhất định trong mỗi mẻ giặt. Bạn cho ít quần áo hơn thì không sao, nhưng bạn cho nhiều quần áo hơn sẽ khiến máy bị quá tải, lồng giặt bị tác động mạnh dễ gây hỏng hóc. Hãy chú ý khối lượng quần áo cần giặt là bao nhiêu, để lựa chọn loại máy 8kg, 10kg hay 12kg,…, một cách thích hợp.

Khi mua máy giặt cần chú ý những điều sau

Các sử dụng máy giặt cửa trước dễ dàng hiệu quả nhất

3./Chú ý về vấn đề nhiên liệu:

Giặt tay thì bạn chỉ tiêu tốn nhiên liệu nước. Giặt máy, bạn còn tiêu tốn cả nhiên liệu điện. Để chi phí sinh hoạt của gia đình không tăng cao một cách bất thường chỉ vì sử dụng máy giặt, bạn hãy nên chọn máy giặt có công nghệ tiết kiệm nhiên liệu.

Để tiết kiệm điện, những dòng máy giặt nội địa Nhật Bản sử dụng công nghệ biến tần Inverter là lựa chọn hàng đầu. Muốn tiết kiệm nước, bạn không thể bỏ qua những máy giặt công nghệ Econavi như máy giặt lồng nghiêng Hitachi, máy giặt LG Styler,…

Khi mua máy giặt cần chú ý những điều sau

Như vậy qua trên tôi cũng đã chia sẻ với các bạn Khi mua máy giặt cần chú ý những điều sau rồi đúng không nào? Chắc các bạn cũng đã biết được rõ hơn rồi đúng không nào??

Chúc các bạn có thể lựa chọn được chiếc máy giặt tốt nhất…!!