Đến bài viết này chúng ta cùng tham khảo máy lọc không khí Panasonic F-VX501 thông minh nhé:

Giới thiệu máy lọc không khí Panasonic F-VX501 thông minh

Máy lọc không khí là một trong những sản phẩm thân thiện môi trường của Nhật Bản sáng chế ra, nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí trong đời sống hiện nay. Bên cạnh những dòng sản phẩm máy lọc không khí nổi tiếng như Sharp thì Panasonic cũng cho ra mắt công chúng thiết bị máy lọc thể hệ mới mang tên F-VX501 mới. Bài viết dưới đây xin gửi đến các bạn thông tin về sản phẩm thông minh, vô cùng tiện ích này.

Panasonic f-vx501

Máy lọc không khí Panasonic F- VX501 được sản xuất tại Nhật Bản có kiểu dáng đẹp mắt với tông màu tươi sáng nó không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí trong phòng mà tô điểm không gian ngôi nhà sự tiện nghi và hiện đại. Được cấu tạo từ chất liệu cao cấp máy lọc Panasonic F- VX501 có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 7.7 kg dễ dàng trong việc di chuyển. Máy sử dụng với hệ thống màng lọc HEPA có thể lọc lượng khí tối đa là 5. 1m³ / phút, tốc độ làm sạch phòng là 12 phút cho diện tích phong 30m2 . Máy có tác dụng làm sạch không khí trong phòng, loại bỏ khí độc, khói thuốc lá và các bụi bẩn không khí như lông chó mèo, phấn hoa, tạo không gian trong lành an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Điều đặc biệt của máy lọc không khí Panasonic F- VX501 không chỉ thanh lọc không khí mà còn bổ sung độ ẩm giúp cân bằng ẩm cho căn phòng tạo không gián thoáng mát, thoải mái. Một điểm cộng nữa cho máy đó là ứng dụng tạo Nanoe có tác dụng loại trừ được Hidro từ vi khuẩn, virus, mồ hôi và các chất gây dị ứng do đó càng nhiều gốc OH thì hiệu quả khử khuẩn càng cao. Khi tiếp xúc với các virus, vi khuẩn các gốc OH trong Nanoe sẽ tách các nguyên tử H ra khỏi virus và chuyển hóa thành các phân tử nước để vô hiệu quả hoạt động của virus. Có thể nói với chiếc máy lọc thông minh này giúp lọc sạch không khí cách tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe cho người dùng tránh những bệnh về đường hô hấp, rất thích hợp các gia đình trên thành phố, có con nhỏ và người lớn tuổi.

máy lọc không khí

Hiện tại máy lọc không khí Panasonic F-VX501  đang được bán tại các hệ thống showroom, cửa hàng chuyên về công nghệ Nhật trên toàn quốc. Khi đến các cửa hàng các bạn sẽ được các nhân viên bán hàng tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng máy hiệu quả nhất. Hi vọng với những thông tin trên đây giúp quý khách biết thêm nhữngthông tin về dòng sản phẩm thông minh này.