Điều hòa Daikin hiện nay đang là một trong những chiếc điều hòa được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Cái tên điều hòa Daikin đã gắn bó với người Việt Nam khá lâu. Luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều, bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Điều hòa Daikin – các công nghệ hiện đại nhé.

Điều hòa Daikin – Các công nghệ hiện đại

Tham khảo những công nghệ dưới đây để có thể sử dụng điều hòa Dai kin được hiệu quả nhất.

1./Chế độ Sleep cho giấc ngủ sâu và êm ái hơn:

Hiện nay rất nhiều chiếc điều hòa có mode Sleep này nhưng bạn có biết cách thức hoạt động của chế độ này là gì không ?

Với những chiếc điều hòa điện cơ thông thường, khi vào ban đêm, điều hòa thay vì thổi luồng hơi lạnh xuôi xuống theo phía dưới, sẽ được thổi lên trên để điều tiết luồng khí lạnh. Còn với điều hòa Daikin, chế độ Sleep này đặc biệt hơn nhiều.

Cứ mỗi 1 giờ trôi qua, điều hòa Daikin Nhật Bản sẽ tự động tăng nhiệt độ lên khoảng 1 độ. Chế độ này sẽ vận hành trong 6 tiếng, như vậy, nhiệt độ phòng khi bạn thức giấc đã ở mức rất ít chênh lệch so với nhiệt độ ngoài trời mát mẻ lúc sáng sớm. Bạn có thể nhanh chóng bước ra khỏi phòng mà không sợ sốc nhiệt do thay đổi nhiệt độ đột ngột, chế độ này sẽ giúp bạn sáng khi thức dậy sẽ không bị sốc nhiệt, giúp bạn dễ dàng làm quen với nhiệt bên ngoài hơn.

Điều hòa Daikin - Các công nghệ hiện đại

2./Giảm 5 độ chỉ trong vòng 5 phút:

Mỗi khi bạn dùng điều hòa, có phải bạn cần chờ đến 20 phút để nhiệt độ phòng giảm thấp xuống như mức cài đặt?

Điều hòa Daikin Nhật Bản có khả năng tạo ra lưu lượng và tốc độ không khí cao nhờ quạt đảo gió 3 chiều và công nghệ Inverter giúp điều chỉnh máy nén. Như vậy, máy nén có khả năng làm lạnh cực nhanh, giúp căn phòng giảm tới 5 độ chỉ trong vòng 5 phút. Có nghĩa là, chỉ cần thời gian khoảng 10 phút, nhiệt độ đã đạt mức lý tưởng mà bạn cần. Trở về nhà sau một ngày làm việc và căn phòng đang nóng hầm hập, tính năng này sẽ nhanh chóng lấy lại sự thoải mái cho bạn.

3./Điều chỉnh nhiệt độ cực tốt:

Thông thường, các dòng điều hòa trên thị trường chỉ có thể điều chỉnh nhiệt độ đúng, như 22 độ, 23 độ,… Chiếc điều hòa thông minh Daikin có thể làm được hơn thế. Bạn đã từng thử chỉnh nhiệt độ 22,5 độ, 23,5 độ chưa? Nếu 22 độ với bạn là quá lạnh, 23 độ bạn lại thấy quá nóng, thì 22,5 độ chính là nhiệt độ lý tưởng nhất. Khả năng điều chỉnh nhiệt độ đến 0,5 như điều hòa Daikin sẽ làm bạn vô cùng ngạc nhiên đấy.

4./Sử dụng luồng gió Coanda:

Luồng gió Coanda thực chất là sự ứng dụng hiệu ứng Coanda trên công nghệ thổi gió của Daikin, – hiệu ứng điều khiển luồng gió đặc biệt mà chỉ duy nhất thương hiệu Daikin Nhật Bản áp dụng. Luồng gió đi ra từ điều hòa được điều khiển chuyển động vòng sát với trần nhà, tạo thành hình cánh cung trước khi tỏa ra khắp căn phòng. Nhờ đó, hơi lạnh được lan tỏa đồng đều nhanh chóng, toàn bộ căn phòng được làm lạnh mát dịu mà vẫn tránh được ảnh hưởng của luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người. Nếu bạn chưa biết, thì hiệu ứng gió Coanda cũng chính là hiện tượng vật lý giải thích việc vì sao máy bay có thể bay lên trên không khí được đấy!

Điều hòa Daikin - Các công nghệ hiện đại

5./Tốc độ làm lạnh nhanh:

Nhờ có luồng gió Coanda đặc thù, hơi lạnh đi từ vòng tròn trên cao lan tỏa xuống khu vực bên dưới, hơi lạnh sẽ tản mát khắp phòng và làm lạnh hiệu quả. Chỉ cần 15 – 20 phút, thậm chí là ít hơn, bạn đã có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ như ở giữa một tảng băng trôi – ngay trong mùa hè 40 độ. Tính năng làm lạnh vượt trội của điều hòa Daikin đã được rất nhiều người đề cập, nhưng làm lạnh siêu nhanh, rút ngắn thời gian chờ căn phòng đạt tới nhiệt độ cài đặt, mà vẫn rất tiết kiệm điện, quả là tính năng thú vị độc đáo ít ai biết đúng không nào.

6./Tiết kiệm điện hiệu quả:

Các loại điều hòa Daikin Nhật hiện nay đều được ứng dụng công nghệ Inverter và Econo tiết kiệm điện hiệu quả

– Công nghệ Inverter: Với công nghệ này, điều hòa Daikin sẽ ngăn cản sự hao phí điện năng đến mức tối đa nhờ khả năng tùy chỉnh công suất hoạt động của máy nén. Bên cạnh đó, Inverter còn giúp điều hòa Daikin giữ ổn định nhiệt độ phòng và tăng khả năng làm lạnh mạnh mẽ.

– Công nghệ Econo: Công nghệ này giới hạn lượng điện năng tiêu thụ, giúp cho người dùng kiểm soát được số tiền trong một tháng phải chi ra cho máy lạnh nhà mình.

2 công nghệ này có thể giúp tiết kiệm 30% điện năng, giảm tiền điện mỗi tháng của bạn đi nhiều nên thế được rất nhiều gia đình yêu thích.

Điều hòa Daikin - Các công nghệ hiện đại

Với những công nghệ thông minh của điều hòa Daikin như vậy sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bản thân và cả gia đình. Bạn hãy đầu tư chiếc điều hòa Nhật Daikin nội địa để không còn phải lo về nỗi nắng nóng vào mùa hè nữa nhé.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã tìm hiểu được về Điều hòa Daikin – Các công nghệ hiện đại rồi đúng không nào?. Hãy lựa chọn đúng đắn cho mình một chiếc điều hòa tốt nhất để có thể phục vụ và sử dụng bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM: