Hiện nay bếp từ Nhật được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng nhiều. Bếp từ Nhật có nhiều đặt điểm công dụng lợi ích tốt đa dạng. Nên thế đến với bài viết này chúng ta cùng tham khảo những điểm nổi bật của bếp từ Nhật luôn được mọi người yêu thích

Điểm nổi bật của bếp từ Nhật luôn được mọi người yêu thích

Sau đây chúng ta cùng tham khảo những đặc điểm nổi bật của bếp từ nhé:

1./Thiết kế vùng nấu tiện lợi:

Bếp từ Panasonic có mặt bếp là mặt ceramic cao cấp nhất hiện nay, với khả năng chịu nhiệt, siêu bền, chống trầy xước, thuận tiện lau rửa. Trên bề mặt ceramic này, bếp Panasonic được thiết kế từ 2 – 3 vùng nấu, không như các loại bếp khác trên thị trường chỉ có 1 vùng nấu từ (vùng nấu còn lại là nấu hồng ngoại – tốn điện hơn)

Với 2 vùng nấu từ, bếp từ nhật Panasonic cho bạn nấu đồng thời một lúc nhiều món ăn. Hiệu suất của bếp cao do không thất thoát nhiệt ra bên ngoài, thêm vào đó là có nhiều vùng nấu, bếp từ Panasonic Nhật vô cùng tiện lợi cho những bà nội trợ bận rộn.

Điểm nổi bật của bếp từ Nhật luôn được mọi người yêu thích

Cũng trên mặt kính của bếp, phím điều khiển cảm ứng được bố trí gọn gàng, với thiết kế bắt mắt và rất dễ sử dụng. Bếp có từ 8 – 9 mức nhiệt khác nhau, vì vậy bạn có thể làm tất cả các món kho, xào, luộc, rán mà không cần lo lắng bếp khó điều chỉnh nhiệt. Thiết kế vùng nấu tiện lợi, chắc chắn bếp từ Nhật Panasonic sẽ khiến bạn thích thú ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

2./Chức năng an toàn cần thiết:

Bếp nấu là thiết bị có thể gây nên nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình bạn vì nhiệt độ bếp khá cao. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với bếp gas và các bếp nấu truyền thống thôi nhé! Đối với bếp từ Panasonic, mặt bếp chỉ nóng lên rất ít do nhiệt được sinh ra từ vùng cảm ứng từ sẽ truyền thẳng tới đáy nồi nấu. Thậm chí tay cầm, vung, nắp đậy của xoong nồi nấu cũng không bị nóng lên, quá an toàn phải không nào!

Điểm nổi bật của bếp từ Nhật luôn được mọi người yêu thích

Một điều khác có thể bạn cũng chưa biết là, bếp từ Nhật Panasonic, cũng như các bếp từ được sản xuất tại Nhật Bản khác, đều có các tính năng an toàn thông minh. Đó là tính năng hẹn giờ nấu, chế độ tự động tắt khi không có nồi trên bếp, khóa trẻ em, tiếng kêu cảnh báo nhiệt dư … bạn có thể sử dụng bếp một cách yên tâm mà không phải lo sợ sự cố rủi ro của bếp như khi dùng bếp gas.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bận cũng đã biết được Điểm nổi bật của bếp từ Nhật luôn được mọi người yêu thích rồi đúng không nào?

Chúc các bạn có thể sử dụng được bếp từ tốt nhất…!!