Máy lọc nước đang là thiết bị được khá nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Khi mà vấn đề ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng thì máy lọc nước rất cần thiết trong đời sống con người.  Để giúp các bạn lựa chọn một chiếc máy lọc nước hiệu quả, dưới đây Công Nghệ Nhật xin giới thiệu các bạn dòng sản phẩm lọc nước đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Máy lọc nước tạo kiềm Panasonic TK7208 là sản phẩm mới của hãng công nghệ Panasonic. Được sản xuất tại Nhật Bản, máy hội tụ những ưu điểm vượt trội so với nhiều loại máy lọc nước khác.

máy lọc nước nhật bản

Với thiết kế nhỏ gọn, máy lọc nước tạo kiềm Panasonic TK7208 có khối lượng chỉ 1,8kg rất phù hợp với những diện tích không gian nhỏ hẹp. Với cơ chế tích hợp đầu nối ngay tại vòi, bạn có thể lắp đặt máy ở vị trí bồn rửa của gia đình vừa thuận tiện cho quá trình sử dụng, vừa tiết kiệm không gian bếp nhà mình. Ngoài ra, máy lọc nước Panasonic có bộ lõi lọc với công suất lớn khả năng lọc 6000lit nước. Được hoạt động theo công nghệ điện phân máy có thể tạo ion kiềm trong quá trình lọc. Vì vậy, tác dụng của máy lọc nước tạo kiềm Panasonic TK7208 là tạo ra nguồn nước sạch loại bỏ các tại chất như kim loại nặng đồng sắt, mangan, chì, các loại thạch tín (asen), vi khuẩn, virút… gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hơn nữa, máy lọc nước Panasonic loại bỏ 13  độc tố giúp giảm các nguy cơ mắc các bệnh tiêu hoá, sỏi thận, về da….. Do đó, với chiếc máy thông minh này bạn có thể yên tâm về nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng.

Một điểm mới không thể bỏ qua ở chiếc máy lọc nước tạo kiềm Panasonic TK7208 đó là khả năng tạo kiềm cho nước. Các ion kiềm này có tác dụng tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao giúp hấp thụ các chất điện giải vào cơ thể một cách đơn giản nhất. Việc uống nước từ máy tạo nước ion kiềm giúp nâng cao khả năng đề kháng và sống khỏe mạnh hơn.

Máy lọc nước Panasonic phù hợp lắp đặt mọi không gian của hộ gia đình, sử dụng với nguồn điện 100v có công suất máy 80W. Máy lọc nước tạo kiềm Panasonic TK7208 làm việc với hiệu suất tối đa nhưng  không tiêu tốn điện năng khi được ứng dụng công nghệ Inveter quen thuộc ở các thiết bị gia đình của hãng Panasonic.

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy lọc nước tạo kiềm Panasonic TK7208 đang được bán tại chuỗi showroom Công Nghệ Nhật. Tại đây, các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm máy lọc nước tiên tiến của Nhật với chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Các bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi đặt niềm tin vào hàng nội địa Nhật Bản.