Chiếc tủ lạnh Hitachi hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng với công nghệ làm lạnh và khử mùi. Vậy đến bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Công nghệ làm lạnh và khử mùi trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ làm lạnh và khử mùi trên tủ lạnh Hitachi

Dưới đây sẽ là công nghệ làm lạnh hiệu quả và khử mùi vượt trội của tủ lạnh Hitachi, bạn hãy tham khảo kỹ nhé:

1./ Công nghệ làm lạnh nhanh:

Máy nén Inverter được thiết kế với độ chính xác và độ bền cao giúp điều chỉnh linh hoạt chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp, tuỳ vào điều kiện nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh, đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng.

Máy nén biến tần Inverter luôn duy trì nhiệt độ ở mức ổn định, luồng khí lạnh lưu thông đều trong tủ không bị ngắt quãng khi máy nén ngắt tự động, cho hiệu quả làm lạnh tốt hơn. Công nghệ Inverter cũng giúp tủ lạnh tiết kiệm điện tối ưu, bạn sẽ giảm được 35% chi phí điện năng mỗi tháng với tủ lạnh Nhật Hitachi đấy.

Hệ thống làm lạnh thế hệ mới của Hitachi là sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến, máy nén Inverter và hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu quả thậm chí không có sự lãng phí năng lượng.

Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống quạt làm lạnh kép ứng dụng trên tủ lạnh Hitachi nhằm mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Bằng việc thiết kế 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi vòng lên trên.

Công nghệ làm lạnh và khử mùi trên tủ lạnh Hitachi

Đặc điểm nổi bật của dòng tủ lạnh Hitachi 2018

Hitachi sử dụng 2 quạt gió riêng biệt đối với mỗi ngăn đông và ngăn mát, giúp cho luồng khí lạnh tỏa đều khắp nơi trong tủ lạnh. Dù thực phẩm đặt để bất kỳ vị trí nào trong tủ thì cũng được bảo quản với nhiệt độ lạnh như nhau. Sẽ không có chuyện thực phẩm (trứng, hoa quả,…) để ở cánh tủ sẽ có nhiệt độ cao hơn như ở các tủ lạnh khác.

Không cần sử dụng khay đá thủ công, cũng không mất thời gian chờ đá đông rồi đổ ra và làm tiếp mẻ đá khác, tính năng tự động làm đá viên sẽ tự bơm nước từ ngăn chứa lên khay đá. Sau khi kết thúc chu trình làm đá, đá viên sẽ được đổ xuống khay đựng và nước lại được tiếp tục bơm lên làm đá. Chỉ sau một đêm, bạn sẽ có đầy những viên đá nhỏ cho đồ uống mát lạnh của cả gia đình.

Công nghệ làm lạnh và khử mùi trên tủ lạnh Hitachi

Những công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả trên dòng tủ lạnh Nhật

2./Công nghệ khử mùi vượt trội:

Mùi hôi trong tủ lạnh luôn là những vấn đề mà chị em nội chợ không ưa chuộng. Vì thế mà tủ lạnh Hitachi đã cho ra đời công nghệ khử mùi vượt trội triệt để mùi hôi trong tủ lạnh.

Công nghệ làm lạnh và khử mùi trên tủ lạnh Hitachi

Như vậy qua trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được Công nghệ làm lạnh và khử mùi trên tủ lạnh Hitachi rồi đúng không nào??