Hiện nay các loại máy lọc không khí Nhật nội địa hiện đang rất được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi với chức năng và lợi ích của nó. Đặc biệt nổi bật nhất là máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật sử dụng công nghệ Ion Plasma. Chúng ta cùng tham khảo Công nghệ ion Plasma trên máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật qua bài viết này nhé.

Công nghệ ion Plasma trên máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật

Trong các thương hiệu hàng đầu của máy lọc không khí thì máy lọc không khí Sharp là một trong những cái tên nổi bật nhất. Một phần do công nghệ PLASMACLUSTER Ion đã góp phần tạo nên. Vậy hãy cùng tìm hiểu về công nghệ PLASMACLUSTER Ion nhé:

1./Công nghệ Plasmacluster Ion là gì?

Plasmacluster Ion là một thuật ngữ khoa học. Công nghệ Plasmacluster Ion được Sharp nghiên cứu và ra mắt vào năm 1998, với các hiệu quả ưu việt giúp nâng cao chất lượng bầu không khí, vì sức khỏe và lợi ích cộng đồng.

Các Plasmacluster Ion có các tính năng tương tự các ion âm và dương trong tự nhiên. Các ion này được giải phóng trong không khí và được bao phủ bởi các phân tử H2O và các gốc OH có tính oxi hóa cao sẽ tấn công các các vi khuẩn nấm mốc bằng cách bám vào chúng và phá vỡ các trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt tiếp xúc của các Protein này nhờ đó mà các vi khuẩn, virus không thể biến thể thành các tác nhân gây bệnh, qua đó giúp cho không khí trở nên trong lành và chúng ta tránh được virus gây hại.

Công nghệ ion Plasma trên máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật

Máy lọc không khí là gì? Có lợi ích như thế nào trong đời sống?

2./Lợi ích của Plasmacluster Ion:

Công nghệ ion Plasma trên máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật

Cách sử dụng máy lọc không khí hiệu quả nhất

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được Công nghệ ion Plasma trên máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật rồi đúng không nào? Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại quý khách trong các bài viết sau…!!