Hiện nay Panasonic được biết đến là một dòng thiết bị tủ lạnh có mặt khá lâu trên thị trường với chất lượng sản phẩm ổn định cùng mức giá phải chăng dao động trong khoảng từ 4 triệu đến 30 triệu. Chúng ta cùng tìm hiểu Công nghệ Hygiene Active và công nghệ Ag Clean trong tủ lạnh Panasonic qua bài viết này nhé.

Công nghệ Hygiene Active và công nghệ Ag Clean trong tủ lạnh Panasonic

Công nghệ khử mùi Hygiene Active

Công nghệ Hygiene Active được ứng dụng trên tủ lạnh Panasonic có tác dụng chống lại sự phát triển của các vi khuẩn có hại cũng như loại bỏ những mùi hôi khó chịu do chúng gây ra. Sự kết hợp của bộ lọc không khí màu bạc với với tia LED kháng khuẩn màu xanh có tên Hydroxy Radical và công nghệ Hygiene Active sẽ giúp tiêu diệt đến 99,999% vi khuẩn phát sinh bên trong tủ lạnh.

Bên cạnh đó, hệ thống này còn phát không khí lạnh từ ba điểm khác nhau liên tục và ổn định, đảm bảo không khí lưu thông và sạch thoáng tối ưu.

Công nghệ Hygiene Active và công nghệ Ag Clean trong tủ lạnh Panasonic

Công nghệ kháng khuẩn Ag Clean

Công nghệ kháng khuẩn Ag Clean trên tủ lạnh Nhật Panasonic sử dụng các tinh thể bạc Ag+ trong quá trình vận hành. Nhờ tinh thể bạc Ag+, thực phẩm ở bên trong tủ lạnh sẽ được bảo vệ khỏi 99.9% vi khuẩn, nấm mốc gây mùi, thực phẩm sẽ được trọn vẹn hương vị thơm ngon và độ tươi mới lâu dài. Đồng thời bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi mùi hôi khó chịu bị tích tụ lâu ngày trong tủ lạnh nữa. Sẽ mang đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, khử sạch được mùi hôi trong tủ tích tụ lâu ngày.Công nghệ Hygiene Active và công nghệ Ag Clean trong tủ lạnh Panasonic

Công nghệ Ag Clean ứng dụng khả năng chống lại vi khuẩn của các ion bạc (Ag+) để tủ lạnh được sạch khuẩn, khí lưu thông điều hòa và trong sạch hơn. Một số nghiên cứu còn chứng minh rằng hoạt động của các ion bạc trong công nghệ Ag Clean có khả năng vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, hạn chế và kiềm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm và chống lại sự lây lan mùi bên trong tủ lạnh. Từ đó, thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon, tròn vị, mang đến bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.