Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước chủ yếu nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Máy lọc nước Nhật Bản có nhiều đặt điểm nổi trội hơn so với các dòng máy khác về tính năng. Để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bài viết dưới đây chia sẻ những thông tin hữu ích về máy lọc nước Nhật nội địa.

Nhật Bản là nước đi đầu về công nghệ thiết bị an toàn sức khỏe con người. Trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển cho đến nay máy lọc nước Nhật bản có những cải tiến về chất lượng và những tính năng mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

máy lọc nước tạo kiềm

Ứng dụng công nghệ tạo kiềm vào máy lọc nước Nhật Bản là đột phá mới của thiết bị này. Năm 2007 , các nhà  khoa học đã chứng minh được tác dụng của hydro hoạt tính có trong nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Vậy nên, Các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có thể tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe. Hệ thống điện cực trong máy cũng được cải tiến nên hiệu quả lọc nước cũng đạt gần như tối đa (95%).

Các nhà sản xuất máy lọc nước Nhật cho ra đời những sản phẩm mẫu mã đẹp mắt, chất lượng tốt như hãng Hitachi, Mitsubushi ….Đặc biệt, máy lọc nước tạo kiềm của Panasonic thiết kế từ chất liệu cao cấp chống gỉ sét, có khối lượng 1.8kg gọn nhẹ.  Máy lọc nước này có thể tích hợp đầu nối ngay tại vòi phù hợp với không gian nhà bếp nhỏ. Hơn nữa, máy lọc nước Panasonic có lõi lọc khả năng lọc 6000l nước , công nghệ lọc nước điện phân tạo kiềm loại bỏ 13 chất độc tố. Trên thân máy có hiển thị màn hình giúp các bạn kiểm soát quá trình lọc nước với 3 chế độ tùy ý kiềm ,trung hòa, axit.

máy lọc nước tạo kiềm

Nước sau khi qua máy lọc nước Nhật nội địa có thể dùng trực tiếp, nước có hàm lượng hydro cao mà không tăng độ pH trong nước, thích hợp với những người điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, gout, đường ruột… và làm đẹp da. Theo các nghiên cứu ion kiềm có sẵn trong nước là một nguồn cung cấp dồi dào và là cách hấp thụ các chất điện giải vào cơ thể một cách đơn giản nhất. Việc uống nước từ máy tạo nước ion kiềm giúp nâng cao khả năng đề kháng và sống khỏe mạnh hơn.

Với những tính năng thông minh của  máy lọc nước Nhật nội địa đem lại sức  khỏe cho gia đình bạn. Hiện nay, máy lọc nước Nhật đang được bán tại các showroom chuyên về công nghệ Nhật với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt giá cả hợp lý. Hi vọng với những thông tin trên đây các bạn sẽ có những lựa chọn mới về máy lọc nước Nhật nội địa.